Chuyển phát nhanh bảo đảm

Chuyển phát Bảo Đảm và chuyển phát thường thuộc nhóm chuyển phát tiết kiệm. Loại dịch vụ này phù hợp với nhu cầu các bưu gửi không có yêu cầu gấp về thời gian chuyển phát. Tuy vậy, khách hàng cần phân biệt rõ ràng giữa hai dịch vụ này để sử dụng hợp lý.

chuyen-phat-nhanh-dam-bao
Cả hai loại dịch vụ này dều không có thời gian toàn trình cụ thể. Thời gian phát nằm trong khoảng từ 2 đến 10 ngày phụ thuộc vào từng địa chỉ phát. Khách hàng không được khiếu nại về thời gian phát của hai dịch vụ này.
Chuyển phát thường là hình thức chuyển phát dán tem bưu chính. Với các bưu gửi chuyển phát này khách hàng không được lập bill và khiếu nại về dịch vụ kể cả trong trường hợp bưu gửi bị thất lạc.
Với các bưu gửi chuyển phát bảo đảm, khách hàng được lập bill để theo dõi hành trình chuyển phát. Khách hàng được khiếu nại trong trường hợp bưu gửi bị mất, bị thất lạc nhưng không được khiếu nại về thời gian toàn trình của bưu gửi. Tuy vậy, việc khiếu nại sẽ thực hiện bằng văn bản và không có khả năng tra cứu trực tuyến nên thời gian giải quyết khiếu nại sẽ mất từ 4 đến 10 ngày.

Công ty CP giao nhận vận tải quốc tế KTO hiện nay cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát Bảo Đảm tới 63 tỉnh thành phố trên cả nước đối với tất cả các chủng loại hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu… không hạn chế về kích thước, trọng lượng, khối lượng…

Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế
Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh chúng tôi còn đưa ra những giải pháp hỗ trợ cho việc chuyển phát nhanh như

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Thông quan hàng hóa

Tư vấn xuất nhập khẩu

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất hãy liên hệ: CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ KTO

Tel.: (84-4) 38135888
Hotline: 0936113536
E-mail: admin@ktologistics.com.vn

SOLUTION FOR YOUR BUSINESS