Tips hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh (phần 2)

Gửi lời chào tời tất cả những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của KTO Logistics, các bạn khỏe không, hôm nay tiếp tục là một bài viết nối tiếp Tips hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh (phần 1) để cung cấp thêm những điều cần chú ý vè dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. 

TIPS-chuyen-phat-nhanh

Đối với việc chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài. Thông thường khách hàng sẽ tìm đến các công ty chuyển phát nhanh trong nước để gửi hàng. Quy trình gửi hàng của các công ty thường là hàng sẽ được vận chuyển từ tay người gửi đến các hãng chuyển phát nhanh.

Tips đầu tiền là công ty chuyển phát nhanh khác hãng chuyển phát nhanh như thế nào. Đó chính là các hãng chuyển phát nhanh thì có máy bay riêng, có các điểm trung chuyển hàng hóa trên các quốc gia toàn thế giới, có khả năng vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Các công ty chuyển phát nhanh không có khả năng chuyên chở, vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, vì vậy hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận bên nước ngoài nhanh hay chậm, hỏng hay gặp bất cứ một vấn đề gì thì không phải hoàn toàn do sai sót của các công ty chuyển phát nhanh này gây nên. Các công ty này chỉ là các đại lý có khả năng thu gom hàng lại thành một điểm rồi tập trung hàng để gửi.

Vậy câu hỏi đặt ra là tiêu chí để đánh giá một công ty chuyển phát nhanh tận tâm, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng khi quá trình vận chuyển phát sinh sự cố.

Đầu tiên phải nói đến chính là “giá dịch vụ”. Tại Việt Nam có nhiều công ty chuyển phát nhanh cạnh tranh nhau rất quyết liệt nhưng giá mà các hãng chuyển phát nhanh quốc tế đưa ra cho các công ty này là tương đương nhau do đó các bạn có thể yên tâm về sự chênh lệch giá cả tại các công ty chuyển phát. Hiện nay do nhu cầu tăng cao nên mức giá mà các công ty chuyển phát nhanh đưa ra cho khách hàng cũng khá ưu đãi, nếu bạn là khách hàng thân thiết của các công ty này thì ngoài mức giá chênh lệch ra còn được hưởng những ưu đãi khác

Bên cạnh yếu tố về giá thì cách thức phục vụ cũng là đều bạn nên quan tâm hàng đầu. Khi lần đầu bạn đến các công ty nếu được đón tiếp niềm nở, tư vấn nhiệt tình về cách thức nhận hàng, đóng gói… thì chắc chắn nếu lần sau bạn sẽ tìm đến công ty chuyển phát nhanh này.

Đặc biệt là không thể bỏ qua việc cảm tính của khách hàng dành cho một công ty chuyển phát nhanh, đánh giá này chủ yếu dựa vào việc nghe cách thức trả lời điện thoại của nhân viên, cách mà một nhân viên cư xử với một khách hàng khó tính hay đơn giản chỉ là một cái gật đầu chào của nhân viên công ty này dành cho khách hàng của mình.

Tips hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh (phần 1)

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất hãy liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ KTO

Tel.: (84-4) 38135888
Hotline: 0936113536
E-mail: admin@ktologistics.com.vn

SOLUTION FOR YOUR BUSINESS