Về KTO Logistics

Chúng tôi, Công ty cổ phần giao nhận KTO (KTO Logistics JSC)

Là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải Quốc tế hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không. Là một trong những đơn vị hàng đầu về giao nhận vận tải tại Việt nam, chúng tôi luôn ý thức được rằng khách hàng luôn luôn giữ vai trò trung tâm trong dịch vụ của chúng tôi, và luôn cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, an toàn, hiệu quả nhất với nhiều tiện ích và dịch vụ gia tăng để thỏa mãn nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa của Quý khách hàng.

Hiện KTO Logistics là thành viên của:

– Hiệp hội giao nhận vận tải Quốc tế (FIATA)

– Hiệp hội giao nhận vận tải Việt Nam (VIFFAS)

– Hiệp hội Đại lý và Môi giới hàng hải Việt Nam (VISABA)

…..
Cùng với hệ thống Chi nhánh ở Việt Nam như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Vũng tàu và Quảng Ninh. Chúng tôi tạo dựng được một hệ thống riêng trong lĩnh vực vận tải và giao nhận nhanh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó là đội ngũ nhận sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc nghề nghiệp đã tạo nên thương hiệu riêng của Công ty chúng tôi trong Hiệp hội giao nhận Việt Nam, được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Để đáp ứng được sự đa dạng về nhu cầu vận chuyển hàng hóa XNK của Quý khách hàng, KTO Logistics JSC không ngừng lỗ lực để hoàn thiện hơn, cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng hơn. Các dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp tới Quý khách hàng gồm:

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thô
trên toàn thế giới.

– Vận chuyển Hàng không (AIR) đến các Cảng hàng không trên thế giới.

– Vận chuyển hàng nguyên Container (FCL) Nội địa và Quốc tế

– Vận hàng Lẻ (LCL) từ Việt Nam đi các Cảng trên thế giới

– Dịch vụ chuyên chở, đóng gói, khai báo Hải Quan

– Dịch vụ lưu kho bãi

– Dịch vụ môi giới thuê tàu và Đại lý hàng hải

– …

Với slogan “SOLUTION FOR YOUR BUSINESS”, KTO Logistics luôn luôn hướng đến những giải pháp mang tính dài hạn cũng như hợp tác lâu dài trên cơ sở đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.

SOLUTION FOR YOUR BUSINESS