CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “NHIỆT HUYẾT VALOMA”

Ngày hôm nay ,02/10/2021, mặc dù tình hình Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng tập thể cán bộ nhân viên công ty KTO Logistics vẫn nhiệt tình tham dự Chương trình hiến máu tình nguyện “NHIỆT HUYẾT VALOMA” đóng góp một phần nhỏ dòng máu nóng với tinh thần tương thân tương ái. 

VALOMA-3-2048x1366

BTC  gửi lời cảm ơn trân trọng tới các doanh nghiệp hội viên tham gia bao gồm: Vitranimex, Gatelink, ALP, Viettel Post, U&I Logistics, Lokaport, KTO Logistics, Lacco, Bảo hiểm Hàng không Đông Đô, Ratraco, KA Logistics, ITL … cùng các thầy cô và sinh viên đến từ các trường hội viên như Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Học viện Tài chính, Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại học Thăng Long… 

Bên cạnh đó, chương trình cũng lan toả và thu hút sự tham gia của các cá nhân đến từ nhiều tổ chức khác như Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương…

Đặc biệt, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch danh dự Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam – người đưa ra ý tưởng và gửi Thư kêu gọi toàn thể hội viên tham gia chương trình “Nhiệt huyết VALOMA” cũng trực tiếp hiến máu tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây cũng là lần thứ 7 ông tham gia hiến máu tình nguyện. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quang Khánh, Tổng Thư ký Hiệp hội, cho biết: Dù mới được thành lập chưa bao lâu, nhưng Hiệp hội VALOMA đã nhanh chóng hòa mình vào hoạt động nhân văn của đất nước thông qua việc phát động Chương trình “NHIỆT HUYẾT VALOMA” trong toàn Hiệp hội, góp phần thiết thực vào phòng trào “Hiến máu giúp người – Đẩy lùi Covid”, thể hiện rõ trách nhiệm xã hội và cộng đồng của mình và đáp ứng yêu cầu chính đáng của các hội viên muốn mau chóng hiến dâng giọt máu nóng nghĩa tình của mình cho những đồng bào đang trong hoàn cảnh cần giúp đỡ. 

Đến với “Nhiệt huyết VALOMA”, mỗi hội viên đều mang theo trong mình trái tim nhân ái và dòng máu nóng của người làm logistics. Họ sẵn sàng quyên góp giọt máu của mình cho những bệnh nhân đang chiến đấu giành giật sự sống từng ngày. Có hội viên hồi hộp tham gia chương trình và hiến máu lần đầu tiên; có hội viên tham gia chương trình này để hiến máu lần thứ 14 và cũng có những hội viên mang theo trái tim ấm áp tình thương đến với chương trình, nhưng chưa đủ tiêu chuẩn vì đang bị thiếu máu, vì mới tiêm vaccine Covid… đành buồn bã quay về. Ban tổ chức luôn trân quý tất cả những hành động cao đẹp và ý nghĩa đó của các anh chị hội viên và những người tham gia chương trình.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Nhiệt huyết VALOMA” thực sự đã lan tỏa được những giá trị tích cực đến với cộng đồng logistics nói riêng và xã hội nói chung. Chương trình đánh dấu sự khởi đầu cho phong trào hiến máu nhân đạo thường xuyên của Hiệp hội. Hoạt động này cũng sẽ được triển khai với nhiều hình thức phong phú và thiết thực, được coi là một trong những hoạt động cộng đồng quan trọng hàng năm của Hiệp hội VALOMA.

Tham khảo thêm về VALOMA tại link sau :

https://valoma.vn/hoat-dong/hoat-dong-ket-noi/tong-ket-chuong-trinh-hien-mau-tinh-nguyen-nhiet-huyet-valoma/

SOLUTION FOR YOUR BUSINESS